Chittiyaan Kalaiyaan Song Lyrics
Kalaiyan kalaiyan
(tu leya de menu goldan jhumke
main kanna vich pavan chum chum ke )x 3
(man jaa ve manu shoping kara de
man jaa ve romantic pictur dikha de
requistan piaan ve
chitiyan kalaiyan ve
oh baby meri chitthiyan kalaiyan ve
chitiyan kalaiyan ve
o baby meri vit kalaiyan ve
chitiyan kalaiyan ve
o baby meri teri hisse aaiaan ve
chitiyan kalaiyan ve
oh baby meri chitiyan kalaiyan ve)x2
(Yeah you are my darling angle baby
White kalaiyan drives me crazy
Shine eyes glitty glitty glittery
You are the like that
Makes me going hazzy)x2
oh manu chadhiya hai rang rang
main khwaban de sang sang aaj uddi firan
main saari raat uddi firan
oh badle jindadi de rang dhang
meri neenden bhi tang tang aaj uddi firan
main saari raat uddi firan
man jaa ve gulabi chunni diva de
man jaa ve clerful chudi pava de
requistan piaan ve
chitiyan kalaiyan ve
o baby meri chitiyan kalaiyan ve
chitiyan kalaiyan ve
o baby meri vit kalaiyan ve
chitiyan kalaiyan ve
o baby meri teri hisse aaiaan ve
chitiyan kalaiyan ve
oh baby meri chitiyan kalaiyan ve
ghumade firde saare setiyan milkiyan
chitiyan kalaiyan ve kalaiyan ve
tere hathan nu chumda rehnda
fab tu le liyan, oh chitiyan ve
oh chitiyan ve
man jaa ve manu shoping kara de
man jaa ve romantic pictur dikha de
requistan piaan ve
chitiyan kalaiyan ve
oh baby meri chitiyan kalaiyan ve
chitiyan kalaiyan ve
o baby meri vit kalaiyan ve
chitiyan kalaiyan ve
o baby meri teri hisse aaiaan ve
chitiyan kalaiyan ve
oh baby meri chitiyan kalaiyan ve ho
कलाइयां कलाइयां
(तू लेया दे मेनू गोल्डन झुमके
मैं कन्ना विच पावां चुम चुम के )x ३
(मन जा वे मैनु शॉपिंग करा दे
मन जा वे रोमांटिक पिक्चर दिखा दे
रिक्विस्टाँ पाईआं वे
चिटीयां कलाइयां वे
ओह बेबी मेरी चिट्ठियां कलाइयां वे
चिटीयां कलाइयां वे
ओ बेबी मेरी वाइट कलाइयां वे
चिटीयां कलाइयां वे
ओ बेबी मेरी तेरी हिस्से आईआं वे
चिटीयां कलाइयां वे
ओह बेबी मेरी चिटीयां कलाइयां वे)x2
(Yeah you are my darling angle baby
White कलाइयां drives me crazy
Shine eyes glitty glitty glittery
You are the like that
Makes me going hazzy)x2
ओह मैनु चढिया है रंग रंग
मैं ख्वाबां दे संग संग आज उडदी फिरां
मैं सारी रात उडदी फिरां
ओह बदले जिंदड़ी दे रंग ढंग
मेरी नींदें भी तंग तंग आज उडदी फिरां
मैं सारी रात उडदी फिरां
मन जा वे गुलाबी चुन्नी दिवा दे
मन जा वे कलरफुल चूड़ी पवा दे
रिक्विस्टाँ पाईआं वे
चिटीयां कलाइयां वे
ओ बेबी मेरी चिटीयां कलाइयां वे
चिटीयां कलाइयां वे
ओ बेबी मेरी वाइट कलाइयां वे
चिटीयां कलाइयां वे
ओ बेबी मेरी तेरी हिस्से आईआं वे
चिटीयां कलाइयां वे
ओह बेबी मेरी चिटीयां कलाइयां वे
घुमड़े फिरदे सारे सीटियां मिल्कियाँ
चिटीयां कलाइयां वे कलाइयां वे
तेरे हाथां नु चुमदा रेह्न्दा
फब तू ले लियां, ओह चिटीयां वे
ओह चिटीयां वे
मन जा वे मैनु शॉपिंग करा दे
मन जा वे रोमांटिक पिक्चर दिखा दे
रिक्विस्टाँ पाईआं वे
चिटीयां कलाइयां वे
ओह बेबी मेरी चिटीयां कलाइयां वे
चिटीयां कलाइयां वे
ओ बेबी मेरी वाइट कलाइयां वे
चिटीयां कलाइयां वे
ओ बेबी मेरी तेरी हिस्से आईआं वे
चिटीयां कलाइयां वे
ओह बेबी मेरी चिटीयां कलाइयां वे हो
કલાઈયાં કલાઈયાં
(તુ લੈ યા દે મેનુ ગોલ્ડન ઝુમ્કે
મેં કાના વિચ પવન ચુમ ચુમ કે) ×૩
(મન જા વે મનુ શોપિંગ કરા દે
મન જા વે રોમેન્ટિક પિક્ચર દિખા દે
રીક્વેસ્ટન પિયાં વે
ચિટ્ટીયાં કલાઈયાં વે
ઓ બેબી મેરી ચિટ્ટીયાં કલાઈયાં વે
ચિટ્ટીયાં કલાઈયાં વે
ઓ બેબી મેરી વિટ કલાઈયાં વે
ચિટ્ટીયાં કલાઈયાં વે
ઓ બેબી મેરી તેરી હિસ્સે આઈયાં વે
ચિટ્ટીયાં કલાઈયાં વે
ઓ બેબી મેરી ચિટ્ટીયાં કલાઈયાં વે) ×૨
(યેહ યુ આર માય ડાર્લિંગ એન્જલ બેબી
વાઇટ કલાઈયાં ડ્રાઇવ્સ મી ક્રેઝી
શાઇન આઇઝ ગ્લિટી ગ્લિટી ગ્લિટરી
યુ આર ધ લાઇક ધેટ
મેક્સ મી ગોઇંગ હેઝી) ×૨
ઓ મનુ ચઢિયા હૈ રંગ રંગ
મેં ખ્વાબાં દે સંગ સંગ આજ ઉડ્ડી ફિરાં
મેં સારી રાત ઉડ્ડી ફિરાં
ઓ બદલે જિંદડી દે રંગ ઢંગ
મેરી નીંદેં ભી ટંગ ટંગ આજ ઉડ્ડી ફિરાં
મેં સારી રાત ઉડ્ડી ફિરાં
મન જા વે ગુલાબી ચૂનડી દિવા દે
મન જા વે કલરફુલ ચૂડી પવા દે
રીક્વેસ્ટન પિયાં વે
ચિટ્ટીયાં કલાઈયાં વે
ઓ બેબી મેરી ચિટ્ટીયાં કલાઈયાં વે
ઘૂમડે ફિરદે સારે સેટીયાં મિલ્કીયાં
ચિટ્ટીયાં કલાઈયાં વે કલાઈયાં વે
તેરે હથાં નુ ચુમદા રેહંદા
ફેબ તુ લે લિયાં, ઓ ચિટ્ટીયાં વે
મન જા વે મનુ શોપિંગ કરા દે
મન જા વે રોમેન્ટિક પિક્ચર દિખા દે
રીક્વેસ્ટન પિયાં વે
ચિટ્ટીયાં કલાઈયાં વે
ઓ બેબી મેરી ચિટ્ટીયાં કલાઈયાં વે
ચિટ્ટીયાં કલાઈયાં વે
ઓ બેબી મેરી વિટ કલાઈયાં વે
ચિટ્ટીયાં કલાઈયાં વે
ઓ બેબી મેરી તેરી હિસ્સે આઈયાં વે
ચિટ્ટીયાં કલાઈયાં વે
ઓ બેબી મેરી ચિટ્ટીયાં કલાઈયાં વે હો













